สมัคร SLOT สูตรเด็ดน้ำเต้าปูปลาเล่นแบบไม่พึ่งดวง

สมัครสมาชิก PG Slot

            สำหรับเกมน้ำเต้าปูปลาที่เรานั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วว่าเป็นทั้งเกมเดิมพันพื้นบ้านที่คนนิยมกันเป็นอย่างมากและเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่ฮิตติดกระแสกันอย่างมากในทุกช่วงเวลาไม่ว่าจะเป็นในตอนที่เกมเดิมพันออนไลน์นั้นอยู่ในข่วงขาขึ้นหรือขาลงเกมนี้ก็สามารถทำหน้าที่ได้ดีในการดึงดูดผู้คนทั้งวัยรุ่น วันทำงานงานหรือแม้กระทั้งวัยสูงอายุที่ยังมีการเล่นเกมนี้ให้เห็นโดยทั่วไป ซึ่งในอดีตอาจจะเห็นการเล่นเกมนี้ด้วยการจับกลุ่มกันเล่นหลายๆคนและมักจะเห็นได้ตามสถานที่ที่มีงาน ไม่ว่าจะเป็นงานวัด งานประจำปี หรือแม้กระทั่งงานของหมู่บ้านที่มีผู้คนนั้นร่วมวงเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่เมื่อเกมน้ำเต้าปูปลานั้นได้เข้ามาอยู่ในระบบออนไลน์แล้วจึงเป็นเกมที่ทุกคนนั้นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชองทั้งสถานที่และเวลา เรียกได้ว่านึกอยากเล่นตอนไหนก็เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องหาคู่เล่นให้วุ่นวาย และรู้หรือไม่ว่าเกมน้ำเต้าปูปลานั้นมีสูตรเด็ดที่จะพาทุกคนทำกำไรในการเล่นอีกด้วย สมัคร SLOT

การเล่นน้ำเต้าปูปลาแบบไม่พึ่งดวง ต้องทำตามสูตรเด็ดนี้

             ในการเล่นเกมนี้หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าตัวเกมนั้นมีช่องโหว่อะไร หรือมีจุดอ่อนให้คนเล่นนั้นสร้างสูตรอะไรขึ้นมาเพื่อพิชิตเงินจากเกม น้ำเต้าปูปลา ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่มีตัวเลือกในการวางเดิมพันนั้นมากกว่าเกมอื่นๆอย่างมากโดยที่ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกได้จากตัวเลือกที่มีอยู่ในเกมคือ เสือ ไก่ น้ำเต้า ปู ปลา กุ้ง ปู ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะเลือกจากความชอบส่วนตัวโดยที่ไม่มีสูตรอะไรในการเล่นเลย ซึ่งหากว่าผู้เล่นนั้นมีความต้องการที่จะเล่นเพื่อเงินรางวัลที่มีในลุ้นรับภายในเกมอีกมากมาย ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่มีกติกาการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นสนุกแถมยังมีความได้ความตื่นเต้นจากการเล่นเกมที่มีการใช้เงินลงเดิมพันอีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับที่ต้องใช้ในเกมนี้นั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดคือ

1.ศึกษากติกาการเล่นเล่นให้ดี สิ่งที่จำเป็นต่อการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ปกติหรือเกมเดิมพันออนไลน์ต่างๆก็คือการเรียนรู้และเข้าใจกติกาการเล่นนั่นเอง

2.การกำหนดเงินลงทุนที่ชัดเจน ถือว่าเป็นเทคนิคขั้นพื้นฐานที่ต้องทำให้ได้อย่างเคร่งครัดเพราะหากว่าไม่มีการกำหนดเงินทุนที่ชัดเจนผู้เล่นนั้นก็มักจะเล่นเพลินจนบางครั้งรู้ตัวอีกเงินในบัญชีนั้นแทบจะเกลี้ยงเลยก็ว่าได้

3.การฝึกมือบ่อยๆ การเล่นเกมนั้นหากว่ามีการฝึกฝนในการเล่นบ่อยๆซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยเป็นอย่างมากซึ่งการฝึกเล่นเกมนั้นสามารถทำได้โดยการเข้าไปเล่นในเกมที่มีให้ทดลองเล่นฟรีนั่นเอง ซึ่งการเล่นอย่างน้อยวันละ3-4ชั่วโมงนั้นจะช่วยให้คุณจับจุดของเกมและมีเทคนิคเฉพาะตัวได้

สูตรเด็ดน้ำเต้าปูปลา

1.สูตรเล่นสี คือ ในเกมน้ำเต้าปูปลานั้นจะแบ่งช่องในกระดานออกเป้นสีๆ ได้แก่ สีแดงคือ ปลาและไก่ สีเขียว คือ กุ้งและปู สีน้ำเงิน คือ เสือและน้ำเต้า โดยการวางเดิมพันนั้นให้คุณเริ่มวางจากการเดิมพันที่ 2 สี ในอัตราเดิมพันที่เท่าๆกัน อย่างเช่น หากคุณเลือกว่าในสีแดง 10 บาทและ สีน้ำเงิน 10 บาทหากว่าผลออกมาเป็นสีใดสีหนึ่งก็ยังถือว่าเสมอและได้เงินกลับมาเท่าเดิมแต่ถ้าชนะเดิมพันทั้งหมดจะได้เงินถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

2.สูตรมาติงเกล หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในสูตรการทบเงิน ถือว่าเป็นสูตรการเล่นเดิมพันออนไลน์สุดคลาสสิกเลยก็ว่าได้ ซึ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่าสูตรนี้ใช้อย่างไรนั้น คือ เป็นสูตรที่ผู้เล่นจะต้องทบเงินเดิมพันเป็น1เท่าตัวในทุกๆรอบที่ผู้เล่นนั้นแพ้เดิมพัน จนกว่าจะถึงรอบที่ชนะและตาถัดไปก็ให้ใช้จำนวนเงินเดิมพันตั้งต้นเช่นเดิม ซึ่งสูตรนี้สามารถช่วยลดความเสี่ยงและยังสามารถคืนทั้งเงินทุนและทำกำไรได้ในเวลาอันรวดเร็ว

3.สูตรเล่น2เท่า เป็นสูตรที่ใช่ตอนที่เล่นเสียอย่างต่อเนื่อง และในรอบถัดไปนั้นแนะนำให้ผู้เล่นนั้นเพิ่มจำนวนเงินตามสูตรก็คือหากว่าผู้เล่นนั้นวางเดิมพันไปที่ 20 บาท และเมื่อเล่นเสียก็ให้เพิ่มจำนวนเงินไปอีกเป็น 40 บาทและหากว่ายังเล่นเสียอีกก็ให้เพิ่มจำนวนขึ้นไปเป็น 60 บาทเรื่อยๆ และเมื่อชนะเดิมพันผู้เล่นจะสามารถที่จะคืนทุนและมีกำไรไปพร้อมๆกันได้เลยนั่นเอง

4.สูตรลูกติด สูตรนี้เป็นสูตรที่เหมือนกันกับการออกซ้ำของผลรางวัลและเป็นสูตรที่ไม่มีความวุ่นวาย เพียงแค่ผู้เล่นนั้นจะต้องสังเกตดูสถิติในการออกว่าใน2รอบที่ผ่านมานั้นมีการออกซ้ำกันหรือไม่หากมีการออกซ้ำกันใน 2-3 รอบแล้วละก็ให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้สูตรนี้ในการแทงผลตัวเดิมได้เลย และหาว่าในหลายๆรอบที่ผ่านมานั้นมีการออกผลซ้ำๆแบบนี้ยิ่งจะต้องใช้สูตรนี้อย่างแน่นอน